Bộ thư viện 700 mẫu Hatch và cách đưa hatch vào trong autocad

0
1310
Bộ thư viện 700 mẫu Hatch và hướng dẫn cách đưa hatch vào trong autocad. itudong hy vọng bạn có thể giúp bạn hiểu hơn về Hatch.
Thư viện mẫu Hatch trong autocad được các kiến trúc sư, kỹ sư sử dụng rất nhiều trong quá trình thiết kế bản vẽ. Mẫu hatch có khá nhiều loại như gạch lát, hoa văn trang trí, … tùy theo mục đích sử dụng của mỗi cá nhân mà sẽ có cách sử dụng riêng.
Với autocad luôn có sẵn bộ thư viện để bạn lựa chọn trong quá trình sử dụng, nhưng trên thực tế khi làm việc chúng ta cần nhiều hơn những gì mà Autocad có sẵn.
Vì vậy với  Bộ thư viện với gần 700 mẫu hatch, itudong hy vọng giúp các bạn sinh viên, họa viên kiến trúc, kiến trúc, kỹ sư … có thêm tài nguyên hỗ trợ trong quá trình làm việc và học tập.
Hướng dẫn cách đưa Hatch vào Autocad
Vì có một số bạn hỏi itudong về cách đưa Hatch vào Autocad, nên itudong viết bài hướng dẫn kèm file download để giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
Bước 1: Bạn download file hatch và giải nén
Bước 2: Nhập lệnh OP => Enter để mở cửa sổ hộp thoại Option
Các bước tiếp theo bạn thực hiện theo hình bên dưới nhé!
 
Với những bạn chưa hiểu rõ về hatch và cách sử dụng sau bài hướng dẫn cùng với bộ thư viện Hatch, itudong tin rằng bạn sẽ bắt tay vào thực hành ngay để nắm vững kỹ năng này.
Nếu bạn chưa từng tiếp xúc phần mềm này hoặc mới bắt đầu sử dụng, nhưng những kỹ năng cần vận dụng ngay vào công việc. Thì đừng lo lắng quá nhé!

Link Download:
PCACCESS SP6

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here