[PDF] Từ điển cho kỹ sư Điện – Điện tử

Trong bất cứ lĩnh vực nào cũng đều có những từ thuật ngữ chuyên dùng cho chính ngành đấy. Đặc biệt trong lĩnh vực Điện – Điện tử – Tự động hóa nói chung, các bạn sẽ phải đọc tài liệu chuyên ngành rất nhiều. Chính vì vậy, itudong.com xin giới thiệu tới các bạn quyển từ điển toàn diện cho kỹ sư chuyên ngành Điện – Điện tử của nhà xuất bản CRC, với những thuật ngữ hay gặp khi chúng ta đọc tài liệu.
Những khái niệm cơ bản như là dòng điện một chiều, xoay chiều cho tới định luật Faraday, Maxwellđều được giải thích ngắn gọn và rõ ràng trong quyển sách.
Hoặc trong lĩnh vực Điện công nghiệp, nhà máy, các bạn sẽ gặp những khái niệm như là PLC, Ladder, PID control, sensor, servo… Những từ này sẽ được giải thích rõ ràng trong quyển từ điển chuyên dùng này.

Các bạn tải sách về theo link Google Drive phía dưới nhé.


Điểm nổi bật:
ü Từ điển toàn diện cho kỹ sư Điện – Điện tử.
ü Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
ü Số trang: 758 trang.
Link download:
* Ebook:
   (google drive) (Update link sau)
 English
(itudong.com)

Admin
Admin
Hi, I am Trong Nhan, and I'm an Automation engineer who specializes in PLC and SCADA. I've spent many years doing PLC development, installing, design SCADA, and troubleshooting. I hope to make this blog both a personal journal for my professional growth as well as a valuable information resource for others.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

1,839Thành viênThích
972Người theo dõiTheo dõi
1,750Người theo dõiĐăng Ký

Latest Articles