[PDF] Tổng quan về tự động hóa một quá trình trong công nghiệp

Xin chào các bạn, lần này itudong.com sẽ giới thiệu với các bạn quyển sách “Overview of Industrial Process Automation” – Tổng quan về tự động hóa một quá trình trong công nghiệp.

Như các bạn biết, các quá trình trong công nghiệp trước đây được thực hiện thô sơ bằng tay hoặc các công cụ. Ngày nay, các quy trình này được tự động hóa để tiết kiệm thời gian và công sức. Có thể một quy trình được tự động hóa hoàn toàn hoặc cũng có thể tự động hóa một phần.

tu dongn hoa qua trình - thiet bị truong
Giới thiệu các thiết bị trường

Quyển sách sẽ cho chúng ta nắm tổng quát về các quy trình trong công nghiệp và cách thức để tự động hóa các quá trình đó.

Tự động hóa quá trình

Quyển sách này dạy cho người mới bắt đầu những điều cơ bản của tự động hóa, và nó cũng được dùng như một tài liệu giảng dạy cho các giáo viên và giảng viên đang dạy môn học này. Nó đề cập đến nguyên lý, công nghệ, thuật ngữ và thực tiễn hiện hành trong ngành công nghiệp tự động hóa bằng các ví dụ và minh họa đơn giản.

 

Quyển sách này phù hợp cho:

  • Sinh viên học ngành tự động hóa.
  • Giáo viên tự động hóa và các ngành liên quan.
  • Kỹ sư làm việc trong ngành tự động hóa.
  • Trainers trong ngành tự động hóa.

Sách gồm 300 trang, ngôn ngữ Tiếng Anh.

Các bạn tải về bên dưới nhé.

Link download quyển sách

DOWNLOAD

Admin
Admin
Hi, I am Trong Nhan, and I'm an Automation engineer who specializes in PLC and SCADA. I've spent many years doing PLC development, installing, design SCADA, and troubleshooting. I hope to make this blog both a personal journal for my professional growth as well as a valuable information resource for others.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

1,839Thành viênThích
972Người theo dõiTheo dõi
1,750Người theo dõiĐăng Ký

Latest Articles