Writen English – Electrical – Quyển sách hay cho ngành Điện – Điện tử

Viết Email hay soạn tài liệu là những việc thường xuyên phải sử dụng kỹ năng viết trong công việc. Đặc biệt là với những bạn làm trong môi trường Quốc tế hay chuẩn bị cho xin việc ở những tập đoàn nước ngoài. Tuy nhiên, làm sao để có được một bài viết hay, xúc tích trong lĩnh vực Điện thì đó là điều không hề đơn giản.
Chính vì vậy, hocdedang.com xin giới thiệu với các bạn quyển sách Written English: A Guide for Electrical and Electronic Students and Engineers – Tiếng Anh cho ngành Điện – Điện tử, của nhà xuất bản CRC Press. Đây là quyển sách tiếng Anh chuyên ngành Điện rất chi tiết và đầy đủ.
 
Ngoài những tài liệu về kỹ năng đọc hiểu, khi nói về viết Tiếng Anh chuyên ngành khi làm việc cũng như khi nghiên cứu khoa học về ngành Điện, mình luôn khuyên các bạn tham khảo quyển sách này. Quyển sách đi từ những kiến thức, từ vựng căn bản khi viết tiếng Anh, cho đến những mẫu câu, những sai lầm phổ biến nhất khi các bạn tập viết.
Hy vọng với quyển sách bổ ích này, các bạn sẽ trau dồi thêm kiến thức để phục vụ học tập và công việc của mình.
Sách chỉ ra những từ dễ nhầm lẫn khi các bạn sử dụng:

 

Review về quyển sách:
“Đây là tài liệu tham khảo hoàn hảo cho các học viên trên thế giới. Ngoài ra, đây là một quyển sách mà người ta muốn trên kệ của mình từ khi bắt đầu học Đại học, đến khi ra trường, và bắt đầu vào sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.”
—William Magrino, Rutgers, Đại học bang New Jersey, New Brunswick, Hoa Kỳ
“… cung cấp nhiều ví dụ hay (có chỉ ra lỗi và chỉnh sửa), bao gồm một số lỗi phổ biến nhất và sử dụng một cấu trúc xuyên suốt, giúp người đọc dễ dàng xem lại kiến thức một cách nhanh chóng”.
—Dan Jones, Đại học Central Florida, Orlando, Hoa Kỳ
“… hữu ích cho những người mới bắt đầu viết tiếng Anh không phải là người bản địa, chẳng hạn như sinh viên đại học quốc tế. … bao gồm nhiều lỗi sai phổ biến nhất được tổng hợp từ các bạn mới bắt đầu viết tài liệu Tiếng Anh trong ngành Điện.”
—Agung Julius, Viện Bách khoa Rensselaer, Troy, New York, Hoa Kỳ
Link download:
* Ebook:
 English Electrical
* 150 Từ vựng chuyên ngành Điện

 

 English

Admin
Admin
Hi, I am Trong Nhan, and I'm an Automation engineer who specializes in PLC and SCADA. I've spent many years doing PLC development, installing, design SCADA, and troubleshooting. I hope to make this blog both a personal journal for my professional growth as well as a valuable information resource for others.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

1,839Thành viênThích
972Người theo dõiTheo dõi
1,750Người theo dõiĐăng Ký

Latest Articles